SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Tặng kỷ niệm chương pha lê có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng đang được khách hàng ưa chuộng. Sử dụng trong các cuộc hội nghị, các sự kiện tri ân khách hàng, sự kiện công ty…Nhằm tôn vinh những thành viên đã có những đóng góp tích cực trong một hay nhiều lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, kinh doanh, thể thao, đời sống, khoa học…

Ngoài kỷ niệm chương pha lê giá rẻ thì hiện nay kỷ niệm chương Acrylic đang làm món hàng có giá rẻ hơn pha lê, có nhiều ưu điểm đang dần thay thế thói quen sử dụng pha lê hiện nay.

>>> Sản phẩm mới Acrylic gỗ sức hấp dẫn từ thiên nhiên

Pha lê là gì

Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II (PbO) và có thể là cả oxit bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Oxit chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn. Chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn.

Pha lê là các mặt hàng được sản xuất từ thủy tinh chứa chì. Thủy tinh pha lê thường chứa từ 12-28% chì, nhưng có thể chứa tới 33% chì. Tại hàm lượng này nó tạo ra độ lấp lánh cao nhất. Hàm lượng chì cao hơn làm cho thủy tinh khó tạo ra các tính chất của pha lê khi thổi. Việc pha thêm oxit bari chỉ có tác dụng làm tăng chiết suất của thủy tinh.

tang-ky-niem-chuong-pha-le-co-y-nghia-gi-anh-1Có mấy loại pha lê

Pha lê được chia thành bốn loại.

1/ Loại thứ nhất có 5% chì.

2/ Loại chứa 14% chì, dùng làm hạt đèn chùm.

3/ Loại chứa 24% chì chất lượng cao được sử dụng tạo các đồ vật trong gia đình sử dụng hằng ngày.

4/ Loại chứa 31,76% chì là loại cao cấp để làm ra các vật trang trí như lọ hoa, ly, tách, gạt tàn

Pha lê được ứng dụng như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại, pha lê được ứng dụng nhiều hơn vào các lĩnh vực như thể thao, hay những giải đấu lớn thường chọn trao những cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê.

Pha lê được dùng trong phong thủy như: đá pha lê phong thủy hay kim cương pha lê.

Pha lê trong đời sống chúng ta đã trở nên quen thuộc, nó có mặt ở bất cứ đâu trong cuộc sống như một bình hoa pha lê dùng để đựng hoa hay chặn giấy để bàn.

tang-ky-niem-chuong-pha-le-co-y-nghia-gi-anh-2Ưu điểm của pha lê

Pha lê đặc biệt có khả năng tán sắc ánh sáng và cho chúng ta thấy được không chỉ là luồng sáng trắng mà còn là những luồng sáng màu sắc khác nhau. Chúng xuất hiện cùng lúc và mang đến một vẻ đẹp cực kỳ thu hút. Nếu bạn đã quá quen với những vật liệu trong suốt, có ánh sáng trắng thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú với hình ảnh pha lê với nhiều màu sắc như vậy. Đây chính là đặc tính nổi bật nhất để chúng luôn được yêu thích cho đến ngày nay.

Nhược điểm của pha lê

  • Dễ vỡ cần được bảo quản cẩn thận
  • Khó cắt gọt theo ý
  • Chế tác mất nhiều thời gian

Kỷ niệm chương pha lê được làm như thế nào?

Khách hàng đặt làm kỷ niệm chương của Quà Việt cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để lại thông tin

Bước 2: Xác nhận thông tin

  • Số lượng
  • Mẫu kỷ niệm chương giá rẻ
  • Nội dung cần thiết kế in khắc

Hiện nay, với công nghệ in UV trên pha lê Quà Việt tự tin sẽ mang đến những sản phẩm kỷ niệm chương chuyển sắc mà khách hàng hài lòng nhất. Lên màu chính xác, thời gian thi công nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu công nghệ in UV trên pha lê

Bước 3: Kiểm tra

  • Quà Việt gửi mẫu cho khách hàng duyệt

Bước 4: Giao hàng tận nơi

tang-ky-niem-chuong-pha-le-co-y-nghia-gi-anh-3Kỷ niệm chương pha lê có ý nghĩa gì

Pha lê đẹp, sang trọng nên người Việt coi pha lê là biểu tượng cho sự thuần khiết trong sáng, nhẹ nhàng. Điều đặc biệt nữa là pha lê đem lại sự may mắn, phát tài nên pha lê luôn được ưu tiên trong việc chọn làm trưng bày trang trí hay làm quà tặng.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ là một vật phẩm có hình thức đẹp dùng làm quà tặng nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc với những nhu cầu, mục đích khác nhau.

Mua kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Với những thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại, mẫu mã đa dạng tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương tại Quà Việt không những đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng mà còn chứa một giá trị ý nghĩa to lớn. Đặc biệt chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm nên sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Quà Việt luôn luôn cải tiến công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm kỷ niệm chương hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu tìm mua kỷ niệm chương giá rẻ, cúp pha lê…quà tặng pha lê. Khách hàng có nhu cầu mua kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội, kỷ niệm chương tại TPHCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng 0908 951 621
Back to top