Chat with us, powered by LiveChat
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
100% GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Tặng quà gì cho học sinh cấp 3 phù hợp nhất?

Trung học phổ thông là giai đoạn các em học sinh đã lớn, có chính kiến riêng, sở thích và gu thẩm mỹ riêng, do đó lựa chọn tặng quà gì cho học sinh cấp 3 để phù hợp và ý nghĩa là một bài toán khó với những người làm giáo dục.

Nếu học sinh ở những bậc học nhỏ đa phần thích các món quà thiết kế dễ thương, màu sắc rực rỡ, có liên quan đến nhân vật hoạt hình hoặc truyện tranh mà các em yêu thích,… thì ở lứa tuổi phổ thông, học sinh đều đã có chính kiến và gu thẩm mỹ riêng. Các em không còn bị định hướng sở thích bởi người lớn mà đã bị chi phối bởi cá tính của chính bản thân mình. Tùy từng trường hợp mà mỗi em có một lựa chọn quà tặng khác nhau, nhưng hầu hết đều thích những thứ đơn giản, tinh tế và có thể làm kỷ niệm lâu dài, vì các em đã ở bậc học cuối cùng của tuổi học trò.

>>> QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH CẤP 1 ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA

Tặng quà ngoại khóa cho học sinh cấp 3

Hoạt động ngoại khóa ở bậc học phổ thông khá đa dạng như hội thao, văn nghệ, các cuộc thi học thuật, đường lên đỉnh Olympia, rung chuông vàng, thi hùng biện tiếng Anh, học sinh thanh lịch,… Quà tặng phù hợp cho những dịp này thường là cúp và biểu trưng vinh danh.

Cúp có thiết kế hình phù hợp với chủ đề cuộc thi, chẳng hạn hình quả bóng rổ, hình chiếc míc, hình vòng nguyệt quế…, vừa đẹp, lịch sự, sang trọng, rất phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sở thích của học sinh cấp 3.

tang qua gi cho hoc sinh cap 3 phu hop nhat anh 1

Cúp rất phù hợp với các phong trào văn nghệ, thể thao, ngoại khóa

Bên cạnh cúp, biểu trưng có chất liệu trong suốt, đẹp mắt, thanh lịch, có in khắc thông tin cuộc thi và giải thưởng cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Nhiều học sinh rất thích biểu trưng vinh danh vì có thể làm kỷ niệm lâu dài và đặt trang trí ở góc học tập.

tang qua gi cho hoc sinh cap 3 phu hop nhat anh 2

Biểu trưng vinh danh có thể trang trí tại góc học tập

Xem thêm quà tặng cho phong trào ngoại khóa tại: https://quaviet.com/danh-muc/giao-duc/hoi-thao-van-nghe/

Tặng quà tốt nghiệp khen thưởng cho học sinh cấp 3

Đối với các sự kiện long trọng như tốt nghiệp khen thưởng, quà tặng được nhiều trường ưu tiên lựa chọn nhất là bảng vinh danh. Bảng vinh danh thiết kế trang trọng, tinh tế, tăng thêm sự long trọng cho hoạt động trao thưởng và niềm tự hào cho người nhận.

Bảng vinh danh cho học sinh cấp 3 thường ít cầu kỳ, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Điều này được đánh giá là đặc biệt phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các em. Bên cạnh giấy khen và các quà tặng khác, bảng vinh danh đem lại cảm giác trang trọng hơn, cũng có giá trị lưu giữ lâu dài làm kỉ niệm hơn. Đây là một trong những yếu tố cần cân nhắc khi quyết định tặng quà gì cho học sinh cấp 3, vì các em đã ở trong tâm thế những ngày cuối cùng được ngồi trên ghế nhà trường.

tang qua gi cho hoc sinh cap 3 phu hop nhat anh 3

Bảng vinh danh tạo cảm giác trang trọng, tự hào

Xem thêm quà tặng cho tốt nghiệp, khen thưởng: https://quaviet.com/danh-muc/giao-duc/tot-nghiep-khen-thuong/

Bên cạnh cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh, nhà trường hay hội phụ huynh học sinh cũng có thể cân nhắc tặng học sinh một số món quà kỷ niệm đi kèm khác, chẳng hạn như bút có khắc tên học sinh, đồng hồ để bàn, khung ảnh,… vừa đẹp, có giá trị sử dụng, lại có thể lưu giữ lâu dài kỷ niệm. Chắc chắn rất phù hợp với sở thích và lứa tuổi của các em.

Lựa chọn quà tặng là một trong những bài toán khó với những người làm giáo dục. Tặng quà gì cho mới lạ, độc đáo, ý nghĩa, lại phù hợp với sở thích, lứa tuổi và hoàn cảnh tặng quà, đặc biệt không được vượt quá kinh phí cho phép là điều mà không phải ai cũng biết. Hi vọng với những gợi ý trên từ Quà Việt, nhà trường và hội cha mẹ học sinh đã phần nào có lời giải cho câu hỏi “Tặng quà gì cho học sinh cấp 3?”, và có thêm nhiều lựa chọn quà tặng thú vị cho các hoạt động tại trường mình.

Back to top